I – GIỚI THIỆU CHUNG

Sách DẠY TRẺ THẾ GIỚI XUNG QUANH
Ảnh Sách dạy trẻ thế giới xung quanh

II – Điểm Nổi Bật Sách Dạy Trẻ Thế Giới Xung Quanh

 • Mô tả Dạy trẻ về thế giới xung quanh.
  • Là cha mẹ, ai cũng yêu con hết mực, mong muốn cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta luôn băn khoăn, trăn trở không biết ngoài chăm cho con ăn uống đủ chất để phát triển về thể chất thì phương pháp giáo dục nào sẽ giúp con phát triển tốt nhất trí tuệ tiềm ẩn của mình?
   • Thời gian gần đây, hẳn bất kì một bậc cha mẹ yêu con nào cũng biết được một điều rất hiển nhiên là trẻ phát triển và tăng trưởng rất nhanh về thể chất và trí não. Đặc biệt là những năm đầu tiên. Khi mới sinh ra, trọng lượng não chỉ nặng 350g. Đến 1 tuổi bé nặng khoảng 900g, 2 tuổi bằng 80% não người trưởng thành và 6 tuổi não đạt 100% kích thước não người trưởng thành (1.300g). Vì thế, 6 năm đầu đời là thời kì vàng để bạn giúp con khám phá mọi thứ về thế giới. Hãy khơi dậy tối đa khả năng tiềm ẩn của con bạn trong những năm này. Đó chính xác là những gì Glenn Doman muốn truyền đến bạn.
   • Không ai có thể phủ nhận khả năng học hỏi của trẻ từ khi sinh ra. Trước 6 tuổi, trẻ có thể biết được những thông tin căn bản về bản thân và gia đình, những mối quan hệ với hàng xóm và họ hàng, biết được nhiều thứ xung quanh…. Quan trọng hơn, lúc này trẻ đã có thể học được một ngôn ngữ hoặc hơn…
   • Vì thế, theo Glenn Doman, đây chính là thời kì vàng để dạy trẻ bất cứ điều gì, và hiển nhiên càng sớm càng tốt. Có những khả năng trẻ chỉ có trong 3 năm đầu đời. Ngoài 3 tuổi, khả năng đó sẽ mất đi. Glenn luôn nhấn mạnh trong các cuốn sách của mình rằng, thời kỳ dưới 6 tuổi, bất cứ cái gì chúng ta giới thiệu, trẻ đều có khả năng lĩnh hội.

III – Cuốn Sách Phù Hợp Với Ai?

Cuốn sách dạy trẻ của tác giả biên soạn, nhằm giúp các bậc cha mẹ có cách nuôi dạy con. Thông qua việc hướng trẻ phát triển các năng lực tư duy thông qua những kiến thức về khoa học tự nhiên và môi trường xung quanh.

Link tải sách: https://drive.google.com/file/d/1qrW3pDc4RNa_v8uCqzkJwrwOXf82HvsO/view?usp=sharing