Tin Học 3 – Chân Trời Sáng Tạo

Mô tả:

Các em học sinh thân mến!

Từ lớp 3, các em bắt đầu được học môn Tin học. Sách Tin học 3 sẽ giúp em khám phá chân trời kiến thức mới về công nghệ kĩ thuật số với người bạn đồng hành là chiếc máy tính.

Cuốn sách giáo khoa Tin học 3 được biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách gồm 6 chủ đề, 16 bài học (trong đó bài 11A và 11B là lựa chọn), mỗi bài được thiết kế gồm các nhiệm vụ học tập, theo đó các em tự giải quyết các nhiệm vụ học tập với sự hướng dẫn, hỗ trợ của thầy giáo, cô giáo. Ở mỗi nhiệm vụ học tập, các em sẽ được khơi gợi hứng thú học tập, phát huy tính tích cực.

chủ động bằng sự đa dạng của các nhiệm vụ học tập, bằng sự kết hợp linh hoạt, phong phú của phương pháp, cách tổ chức học tập và thông qua việc liên hệ, vận dụng kiến thức, kĩ năng vào tình huống thực tiễn. Thông qua các bài học, em có thể sử dụng máy tính đúng cách, an toàn; xem tin tức, giải trí trên Internet; sử dụng phần mềm máy tính để tìm hiểu Hệ Mặt Trời, rèn luyện kĩ năng sử dụng chuột máy tính, tạo được trang trình chiếu đơn giản; nhận thấy vai trò của thông tin trong việc ra quyết định của con người; biết được phân loại, sắp xếp thông tin để dễ tìm thấy và áp dụng cho việc phân loại, sắp xếp đồ dùng học tập, vật dụng cá nhân của em; biết chia công việc thành việc nhỏ hơn để dễ thực hiện và thực hiện công việc theo các bước.

Chúc các em học thật giỏi và vận dụng hiệu quả kiến thức, kĩ năng tin học vào học tập và thực tiễn cuộc sống!

Link tải sách: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1t3BEc-ipuzlSJTICY2tbr8FcqeKzqjMy