Ưu điểm Lập Trình KID

Giảng viên
Nhiệt tình, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm

Lập trình KID tự hào là đơn vị có đội ngũ giảng viên STEM tốt nhất Việt Nam hiện nay xét trên cả ba khía cạnh chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và mức độ tâm huyết với học viên.

Giáo trình
Tiên tiến

Từ kinh nghiệm của những giảng viên lâu năm, chúng tôi đào sâu nghiên cứu và tạo thành giáo trình STEM hiện đại, tiến bộ và tinh gọn – phù hợp với học viên từ 7 – 15 tuổi.

Lịch học tự chọn
Đa dạng và mềm dẻo

Học viên tự chọn giờ học theo thời gian biểu của mình. Giờ học hoàn toàn có thể thay đổi trong quá trình học. Học viên hoàn toàn có quyền xin nghỉ miễn phí nếu có việc riêng. Chúng tôi cam kết mang lại lịch học đa dạng, mềm dẻo với phương châm : tạo ra sự thoải mái tối đa cho học viên!

 

Học lập trình 1-1
Hoàn toàn Online

Là đơn vị tiên phong đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Lập trình KID cung cấp khóa học hoàn toàn online. Không còn cảnh phụ huynh vất vả đưa đón, không còn cảnh kẹt xe, không còn lớp học đông đúc 10 – 30 học viên mới có 1 giảng viên. Lập trình KID cung cấp khóa học 1 giảng viên – 1 học viên hoàn toàn online.

Thời gian học
ngắn và hiệu quả

Với những khóa học được thiết kế trong thời gian 10 – 30h học, chúng tôi mang những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với cường độ phù hợp với lứa tuổi 7 – 15. Tất cả nhằm đảm bảo học viên cảm thấy hứng thú với lịch học tối ưu và không dàn trải.

 

Hỗ trợ 12/7
Học qua dự án thật

Toàn bộ các Mentor của Lập Trình KID đều hỗ trợ ngoài giờ 12/7 và hoàn toàn miễn phí. Học viên được khuyến khích đặt câu hỏi bất cứ lúc nào gặp khó khăn. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được làm những bài tập lớn, những dự án thực tế để hocjv học xong – tạo ra được sản phẩm thực thụ.