Về chúng tôi

Về Lập Trình KID

Lập trình KID được thành lập bởi một nhóm các giảng viên, kỹ sư từ Đại Học Funix, Đại học FPT hoặc trưởng nhóm tại các tập đoàn phần mềm FPT, Viettel hoặc các công ty nước ngoài. Lập trình KID tự hào là đơn vị đào tạo tiên phong đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chúng tôi cung cấp các khóa học cho trẻ em về lập trình theo tiêu chuẩn STEM hoàn toàn online.

Với thế mạnh là các giảng viên giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt ra yêu cầu cao nhất về chất lượng giáo trình, chất lượng giảng dạy. Các môn học phong phú, lộ trình học rõ ràng, thời gian học linh động, học hoàn toàn online – xóa nhòa khoảng cách địa lý.

Phụ huynh muốn được tư vấn về lộ trình học, môn học phù hợp với từng lứa tuổi, xin hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 01667 448 499 hoặc gmail: itisoftvn@gmail.com. Lập trình KID xin trân trọng cảm ơn!

FAQ

Lập trình KID nhận đào tạo từ lứa tuổi nào?

Lập trình KID đào tạo trẻ từ 7 – 15 tuổi. Đây là độ tuổi cực kỳ quan trọng để phát triển tư duy và hoàn thiện các kỹ năng học tập. Chúng tôi có những khóa học cho các lứa tuổi được thiết kế để phù hợp để các em tiếp thu một cách tốt nhất. Từ khóa cơ bản về máy tính đến khóa sử dụng công cụ tin học văn phòng, tiếp theo là các khóa lập trình scratch và web. Tất cả đều được soạn thảo bài bản, tối ưu dựa trên kinh nghiệm lâu năm của giảng viên và các tài liệu từ những tổ chức nghiên cứu uy tín trên thế giới.

Trẻ bao nhiêu tuổi thì học được lập trình?
STEM và giáo dục STEM là gì?
Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì?
Học viên có được chọn giờ học?