VỀ CHÚNG TÔI

——————

LẬP TRÌNH KID

Lập Trình KID được thành lập bởi một nhóm các giảng viên, kỹ sư từ Đại Học Funix, Đại học FPT hoặc trưởng nhóm tại các tập đoàn phần mềm lớn như FPT, Viettel hoặc các công ty nước ngoài. Lập Trình KID tự hào là đơn vị đào tạo tiên phong đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chúng tôi cung cấp các khóa học cho trẻ em về lập trình theo tiêu chuẩn STEAM hoàn toàn online.

Với hơn 1000 học viên đã xuất sắc tốt nghiệp, được công nhận và cấp chứng chỉ, Lập trình KID khẳng định vị thế hàng đầu trong đào tạo, phát triển thế hệ tương lai của đất nước.

Lập Trình KID sở hữu 68 lớp học lớn nhỏ, cùng hơn 1200 học viên mọi lứa tuổi đang được đào tạo bài bản, hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trở thành thế hệ nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trong đổi mới và nâng tầm đất nước trong tương lai.

Hệ thống giáo trình tiên tiến, hiện đại, kết hợp với phương pháp dạy học “đặc biệt” chỉ có tại Lập Trình KID, chúng tôi tự tin sẽ mang đến một làn gió hoàn toàn mới trong đào tạo, những niềm cảm hứng bất tận mỗi khi bắt đầu buổi học và niềm say mê lập trình đến kỳ lạ xuất phát từ chính bản thân các em.

FAQ

Lập Trình KID nhận đào tạo từ lứa tuổi nào?

Lập trình KID đào tạo trẻ từ 6 – 15 tuổi. Đây là độ tuổi cực kỳ quan trọng để phát triển tư duy và hoàn thiện các kỹ năng học tập. Chúng tôi có những khóa học cho các lứa tuổi được thiết kế để phù hợp để các em tiếp thu một cách tốt nhất. Từ khóa cơ bản về máy tính đến khóa sử dụng công cụ tin học văn phòng, tiếp theo là các khóa lập trình scratch và web. Tất cả đều được soạn thảo bài bản, tối ưu dựa trên kinh nghiệm lâu năm của giảng viên và các tài liệu từ những tổ chức nghiên cứu uy tín trên thế giới.

Trẻ bao nhiêu tuổi thì học được lập trình?

Bồi dưỡng tư duy logic là một kỹ năng sẽ đi theo con bạn suốt đời, và chúng tôi tin rằng mọi trẻ đều có thể hưởng lợi từ việc rèn luyện kỹ năng tư duy thông qua học lập trình. Chương trình cơ bản của chúng tôi được thiết kế cho lứa tuổi 6 trở lên, và các học sinh lớn tuổi (từ 9 tuổi trở lên) sẽ học về các khái niệm nâng cao. Sau đó để trở thành các lập trình viên chuyên nghiệp hoặc sử dụng lập trình cho công việc của mình học viên sẽ được chuyển tiếp sang Học Với Chuyên coque telephone cordonelf bar vape advent calendarphone casesadvice Gia (https://hocvoichuyengia.com/) để đào sâu với các môn Python, Java, .Net, C++, PHP…

 

STEAM và giáo dục STEAM là gì?

STEAM là viết tắt từ 4 chữ cái đứng đầu 4 lĩnh vực theo tiếng Anh (S-Science-Khoa học, T-Technology-Công nghệ, E-Engineering-Kỹ thuật, A-Art-Nghệ thuật và M-Maths-Toán học). Đây là các lĩnh vực đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phát triển một lực lượng lao động mới đáp ứng các đòi hỏi trong thời gian tới của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Giáo dục STEAM là phương thức giáo dục tích hợp (Khoa học – Công nghệ – Kĩ thuật – Nghệ thuật – Toán) chứ không phải là một môn học, trong đó các bài học được xây dựng theo chủ đề STEAM nhằm lồng ghép kiến thức Khoa học và Toán với các vấn đề trong Công nghệ và Kĩ thuật của thế giới thực. Qua đó, học sinh vừa học được kiến thức khoa học, vừa học được cách vận dụng kiến thức đó vào thực tiễn. 

Trong mỗi bài học theo chủ đề STEAM, học sinh được đặt trước một tình huống có vấn đề thực tiễn cần giải quyết liên quan đến các kiến thức khoa học cần dạy. Để giải quyết được vấn đề đặt ra, học sinh phải tìm tòi, nghiên cứu những kiến thức thuộc các môn học có liên quan đến vấn đề đó (qua sách giáo khoa, học liệu, thiết bị thí nghiệm, thiết bị công nghệ) và sử dụng chúng để giải quyết vấn đề đặt ra.

Tóm lại, giáo dục STEAM là phương pháp học qua làm (learning by doing), vận dụng kiến thức tổng hợp từ nhiều môn, mỗi bài học là để giải quyết một vấn đề thực tiễn. Với phương pháp giáo dục này, trẻ em sẽ học được tư duy logic, tư duy phản biện, khả năng hợp tác, trình bày, sáng tạo. Năng lực của trẻ, đặc biệt trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ và kỹ thuật được phát triển tối đa.

 

Học viên có được chọn giờ học?

Lập trình KID cung cấp cơ chế chọn giờ học cho học viên. Học viên có thể chọn bất cứ giờ học nào phù hợp. Chúng tôi nhận đào tạo từ 7h sáng – 12h đêm tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ. Đặc biệt học viên có thể đổi lịch trong quá trình học. Học viên cũng hoàn toàn có quyền xin hoãn, xin nghỉ nếu có việc bận. Thời gian học sẽ được bảo lưu. Không chỉ thế, Lập Trình KID cam kết hoàn lại học phí những buổi chưa học vì bất cứ lý do gì. Chúng tôi tự tin mang lại mô hình đào tạo hoàn toàn mới với chất lượng cao nhất.