Cậu bé mà tôi muốn nói tới ở đây là Nam Anh – cậu học trò nhỏ chăm chỉ hiếm gặp. Dạy qua nhiều học viên nhí như thế, chăm ngoan học giỏi có, thông minh có, nhưng xuất chúng như Nam Anh thì quả là hiếm thấy.

Nam Anh năm nay 9 tuổi, là một cậu bé đam mê ăn uống, nhí nhảnh và rất thích nghiên cứu mày mò. Nam Anh hay xem các chương trình phát triển tư duy cho trẻ trên tivi và internet, thấy các kiến thức về lập trình bổ ích và lý thú nên Nam Anh bắt đầu có hứng thú với lập trình. Chị Tiến – mẹ Nam Anh kể rằng:

“Thấy con hứng thú nên bố Nam Anh đã đi tìm hiểu và liên hệ với các trung tâm lập trình cho trẻ, mong muốn bé có thể phát huy toàn bộ khả năng của mình”.

Qua khoảng thời gian tìm hiểu trên Facebook, với mong muốn tìm được trung tâm uy tín và phải chất lượng. Bố Nam Anh gặp được anh Hiếu và chọn Học Với Chuyên Gia là nơi gửi gắm để dạy kiến thức cho Nam Anh.

Mặc dù chị Tiến không hiểu nhiều về lập trình nhưng thấy thái độ chăm học và đam mê học hỏi lập trình của con thì cũng yên tâm.

“Không hiểu sao mà bé nhà mình ngồi học cả ngày cũng được ấy, không hề xao nhãng hay chán nản với việc học gì cả”.

Nam Anh hay kể với mẹ rằng học lập trình thấy vui lắm, bổ ích và thoải mái. Khi học mà có gì không biết thì hỏi thầy Toàn luôn nên cũng không lo con không hiểu hay không theo kịp tiến trình bài học. Nam Anh mê học lập trình tới mức mà quên cả học Tiếng Anh luôn. Mẹ nhắc học cả Tiếng Anh nữa thì Nam Anh thủ thỉ rằng học lập trình cũng bổ trợ cả Tiếng Anh nữa nên chị Tiến cũng bớt lo thêm phần nào.

Duyệt qua của chúng tôi partner-sponsored Glasses, với nhiều lựa chọn phù hợp với mọi sở thích và túi tiền, có sẵn để mua trực tuyến

Chị Tiến rất hài lòng và yên tâm về chất lượng đào tạo của Học Với Chuyên Gia. Chỉ cần nhìn qua thái độ học tập của con là có thể biết được một trung tâm có phù hợp với trẻ hay không. Nếu không phù hợp thì Nam Anh cũng sẽ khó mà thích thú như vậy được.

Khi hỏi về định hướng cho bé sau này, chị nói rằng sẽ tiếp tục cho bé học thêm các khóa học khác ở Học Với Chuyên Gia. Chị Tiến nói rằng sẽ luôn ủng hộ con theo học lập trình.

“Vì đây là thứ mà con mình thích, con đam mê, lại vô cùng có ích cho tương lai. Gia đình sẽ cố gắng đầu tư cho bé tiếp tục theo học trong điều kiện tốt nhất có thể”.