Hôm trước tôi có nói chuyện với mẹ bé Cao Sơn và nhận được sự nhiệt tình và hài lòng của chị về chất lượng giảng dạy của Lập Trình KID. Nên hôm nay tôi có một cuộc nói chuyện tâm sự nhỏ với thầy Toàn – thầy giáo mà Cao Sơn vô cùng quý mến.
Lớp thầy Toàn dạy cho tới điểm này 35 bạn học sinh trong và ngoài nước. Và trong số các bạn học sinh mà thầy đang dạy thì thầy ấn tượng và rất quý bạn Cao Sơn. Theo như thầy đánh giá thì bạn ngoan, hiền lành và rất thông minh. Đặc biệt ở chỗ Cao Sơn có tư duy rất tốt, ham học, và luôn luôn biết cách lắng nghe.
– Nói về Cao Sơn, anh đánh giá bạn là học viên hàng đầu trong số các bạn học sinh anh đang dạy.
Học lập trình là môn học khó đối với bất kỳ ai, nhưng cách mà Cao Sơn tiếp cận, suy nghĩ và thực hiện thực sự rất tốt. Thầy tâm sự :
– Tuy 2 thầy trò xa nhau về địa lý, anh ở trên thành phố Tuyên Quang, Cao Sơn ở Long An nhưng tình cảm thầy trò dành cho nhau vô cùng gần gũi!
Mẹ Cao Sơn có cho bé học thêm mấy môn nhưng Sơn không thích, chỉ khi học với thầy Toàn thì bé cực thích. Thầy nói rằng luôn gọi các bé là “Con” vì thầy coi các bạn như con của mình vậy. Dạy học cho những bạn nhỏ tuổi thì cần tâm lý, làm sao để tinh thần các con thoải mái nhất khi học thì các con mới dễ tiếp thu nên thầy luôn nhẹ nhàng, vui vẻ khi giảng cho các bé!
Bởi vậy mới nói, tình cảm thầy trò là thứ gì đó vô cùng thiêng liêng và tôn quý. Dù khoảng cách có xa đến đâu, tình thầy nghĩa trò vẫn luôn luôn tồn tại. Thầy Toàn có niềm tin rằng Cao Sơn sẽ tiến bộ hơn nữa và ngày càng giỏi giang trong tương lai. Bố mẹ nhất định sẽ tự hào về Cao Sơn lắm. Cao Sơn cố gắng lên con nha!