Trương Hữu Minh (Đống Đa, Hà Nội) – 9 tuổi, một độ tuổi rất nhỏ nhưng em đã có đam mê nhiệt huyết với lập trình. Minh có sở thích chơi thể thao, thích cả nấu ăn nhưng đặc biệt nhất vẫn là tìm hiểu về lập trình.

Minh thấy bố làm việc với máy tính khá nhiều nên em rất tò mò về công nghệ. Vì vậy em đã quyết định hỏi bố và ngỏ ý muốn tìm hiểu, học tập về lập trình. Bố Minh – anh Trương Thành là một kĩ sư IT vì thế mà anh cũng rất tận tình, vui vẻ chỉ bảo cậu bé. Chị Trang – mẹ em kể rằng :

“Bản thân bố là người đầu tiên định hướng cho Minh học lập trình bởi đó là những bước làm quen cơ bản đầu tiên trên con đường trở thành kĩ sư IT như bố.”

Nhờ tìm hiểu qua Facebook và mong muốn Minh theo học tại trung tâm uy tín, chất lượng nên anh Thành đã tìm đến anh Hiếu – CEO của HVCG Software và chọn Học Với Chuyên Gia để gửi gắm, cho bé Minh theo học.

Thấy con mình ham học lập trình, chị Trang cũng yên tâm phần nào, gia đình chị luôn động viên, khích lệ bé tham gia học bởi vì sớm được làm quen với máy tính sẽ là lợi thế rất lớn trong thời đại công nghệ mới . Thêm vào đó, việc học lập trình cũng tạo cho Minh một không gian của riêng bé. Càng học Minh lại càng thấy thích thú bởi nội dung em tiếp cận giống như một khám phá mới trên con đường kiến thức khổng lồ.

Thầy Toàn là mentor chính của khóa học, đã đưa ra nhận xét về Hữu Minh :

“Khi được trung tâm giao cho dạy bạn Hữu Minh anh rất vui vì có thêm một đứa con. Khi hai thầy trò gặp nhau, anh đã ấn tượng từ ngay buổi đầu vì Minh rất ngoan, lễ phép, tính cách sôi nổi giống bố mẹ của bạn, đặc biệt bạn ham học hỏi và thích nhất là học lập trình. Hữu Minh còn rất thông minh, tư duy tốt. Bạn có rất nhiều ý tưởng mới để thêm vào chương trình, làm cho sản phẩm lập trình của bé thêm phong phú. Mỗi khi Minh gặp khó khăn thì luôn mạnh dạn ý kiến để thầy giúp đỡ. Đặc biệt không bao giờ bỏ cuộc khi gặp khó khăn.”

Cả thầy và trò đều có rất nhiều kỷ niệm vui trong các buổi học, nhìn trò vui vẻ thầy cũng vui theo và điều đó tạo nên bầu không khí tuyệt vời cho mỗi buổi học. Anh Toàn rất vui khi các cô cậu học trò của mình luôn ngoan ngoãn, lễ phép, đặc biệt là rất thông minh, các con không chỉ là niềm tự hào của riêng anh mà còn là vinh dự rất lớn của các bậc phụ huynh.

Hữu Minh từng kể với mẹ rằng học lập trình vui lắm. Có lần thầy Toàn vì biết Minh rất thích xe tăng, sau khi em hoàn thành xong bài tập lập trình, thầy đã cho Minh thử sức với game về xe tăng. Minh vô cùng vui vẻ khi được chơi thử game mà bản thân con yêu thích. Chính vì thế Minh càng có động lực hơn, cố gắng học lập trình nhiều hơn.

Chị Trang rất hài lòng về chất lượng đào tạo của Học Với Chuyên Gia, chị cảm thấy khóa học rất phù hợp với Minh và giúp Minh phát triển khả năng tư duy, sáng tạo. Còn về phía cậu học trò Hữu Minh, em rất thích thú, hăng hái với những bài giảng của thầy Toàn. Khi được hỏi về tương lai, với mong muốn sẽ lập ra nhiều game và các chương trình mới, chị Trang quyết định sẽ cho Minh theo học ngành IT để đáp ứng sở thích nguyện vọng của con, cũng như chắp cánh cho con theo đuổi ước mơ, đam mê của mình.