App Inventor là gì?

 • App Inventor là một ứng dụng web nguồn mở ban đầu được cung cấp bởi Google và hiện nay được duy trì bởi Viện Công nghệ Massachusetts, hay còn gọi là MIT. Đó cũng là lý do tại sao nó hay được gọi là MIT App Inventor.
 • Về cơ bản, App Inventor sẽ hoạt động dựa trên nền tảng di động Android. Bằng cách dùng giao diện đồ họa, nền tảng cho phép người dùng kéo và thả các khối mã để tạo ra các ứng dụng có khả năng chạy trên thiết bị Android.
 • Nhìn chung, cách sử dụng App Inventor rất đơn giản, tất cả chỉ xoay quanh thao tác kéo và thả thôi
>>>

Mục tiêu của khóa học App Inventor

 • Giúp các con viết, đọc và hiểu App Inventor, hiểu cách tạo app từ App Inventor
 • Lập trình cơ bản và lập trình app tương tác thú vị nhờ App Inventor
 • Tạo hiệu ứng đồ họa
 • Sử dụng thư viện chức năng và tạo nhân vật, đối tượng, kịch bản.
 • Học cách xử lý luồng
 • Tự tạo các app cơ bản
 • Kiểm tra lỗi và nâng cấp app sau khi phát triển
 • Hiểu cách thức đưa app lên hệ thống (Google’s Play Store).
>>>

Những lợi ích khi trẻ tham gia khoá học App Inventor

Học lập trình App Inventor tại Lập trình KID các em sẽ được thỏa sức đưa ra các ý tưởng của riêng mình, từ đó chọn lọc ra các ý tưởng phù hợp nhất để tạo ra sản phẩm ứng dụng của chính mình tạo ra.

Trong lĩnh vực giáo dục, App Inventor là công cụ mạnh mẽ, giúp học sinh trở thành người sáng tạo công nghệ.

App Inventor là một công cụ cực kỳ phù hợp để phát triển phần mềm ứng dụng trên hệ điều hành Android cho trẻ em

App Inventor cung cấp một môi trường học tập lý tưởng để phát triển các kỹ năng mềm cho trẻ.

App Inventor sẽ hỗ trợ các con để tạo các ứng dụng và dịch vụ di động, dù chưa có kiến thức về lập trình.

Với các hoạt động học tập của trẻ sẽ rèn luyện được khả năng trình bày cách làm sản phẩm của bản thân, các con sẽ học được kỹ năng giao tiếp và tư duy phản biện. Ngoài ra còn rất nhiều kinh nghiệm cần thiết khác được tích lũy trong quá trình hoạt động với App Inventor.

Bài viết này cung cấp vận chuyển miễn phí trên đủ điều kiện Face mask sản phẩm, hoặc mua trực tuyến và nhận hàng tại cửa hàng ngay hôm nay tại Phòng Y tế

>>>

Điểm nổi bật của khóa học

Chất lượng đi đầu,
cam kết đầu ra

Lập trình KID tự hào là đơn vị đào tạo tiên phong đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chúng tôi cung cấp các khóa học cho trẻ em về lập trình theo tiêu chuẩn STEAM hoàn toàn online.

Hệ thống
bài giảng online

Cha mẹ đỡ mất thời gian đưa đón con em mình, không còn lỗi lo kẹt xe… Chương trình học gồm các tiết học online trên công cụ Zoom, Skype rất thuận tiện.

Chương trình
đào tạo liên cấp

Lập trình KID là nơi duy nhất có chương trình đạo tạo liên cấp 1, 2, 3 tới khi đi làm. Đồng hành cùng các con từ điểm bắt đầu học lập trình cho tới khi trở thành lập trình viên chuyên nghiệp (Có cam kết đầu ra)

>>>

các con sẽ học được gì sau khóa học

 • 100% các em sẽ tự tạo ra được sản phẩm trò chơi hoặc ứng dụng ở mức độ khó hơn, tự mình từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến lập trình. Từ đó thúc đẩy thói quen sáng tạo thông qua công nghệ của trẻ, dần giảm bớt việc nghiện máy tính, nghiện game.
 • 100% các em rèn luyện được các kỹ năng sáng tạo, tư duy logic, làm việc nhóm, học được cách tự tin thuyết trình về sản phẩm của mình
 • Giúp giảm tình trạng nghiện game, nghiện máy tính ở một số bạn học sinh.
 • Thành phẩm trò chơi được tạo ra từ app Inventor có thể chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng người dùng hoặc đăng tải lên các diễn đàn, mạng xã hội để mọi người cùng trải nghiệm, cho nhận xét, thậm chí có thể kiếm tiền khi game được các công ty công nghệ mua lại. tập trung nhiều hơn vào khả năng hiện thực hóa các ý tưởng và biến những ý tưởng đó trực tiếp thành các sản phẩm công nghệ.
>>>

đội ngũ giáo viên lập trình kid

Giảng viên tại Lập trình KID với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, đặc biệt là dạy lập trình cho trẻ em.

Lập trình KID luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, do đó đội ngũ Giáo viên thường xuyên cập nhật kiến thức và thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp xu hướng công nghệ mới. Ngoài ra, giáo viên theo sát quá trình học của từng bé nhằm đảm bảo tiến độ học tập và hỗ trợ kịp thời.

tại sao nên lựa chọn lập trình kid

Mô hình STEAM tiên tiến

Lập trình KID là nơi đi đầu trong việc mang giáo dục STEAM về Việt Nam.Lập trình KID có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, giáo trình và giảng dạy luôn được đảm chất lượng caoLập trình KID sẽ là môi trường cho các con phát triển. Để các con tiếp cận với giáo dục STEAM

Lộ trình học Cùng đồng hành

Lộ trình của Lập trình KID gồm nhiều khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 1, 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 15 quốc gia trên thế giới, mỗi kỳ nghỉ đông, nghỉ hè lại học, hoặc chơi, hoặc giúp các thế hệ sau học. Lập trình KID sẽ cùng con khai phá tiềm năng, chăm chỉ học tập để làm chủ lập trình và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

>>>

Chi tiết khóa học app INVERTOR

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm khóa học lập trình App Inventor cho con em mình học, thì Lập trình KID là một trong những địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi chuyên đào tạo công nghệ được giới chuyên môn đánh giá cao. Có thể thấy, các khóa học lập trình App Inventor cho trẻ em giúp các em phát triển về trí tuệ và hoàn thiện về mặt kỹ năng. Chính vì thế, các khóa học App Inventor giành cho trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hãy liên hệ ngay với Lập trình KID để được tư vấn tư vấn và đăng ký cho con em học sớm nhất nhé!

Đối tượng

Các bé từ 6 – 15 tuổi

Thời gian học

1 tiếng/buổi

Số buổi học

64

Số học viên

8 – 10 bạn

Học phí

1.900.000đ

Đăng ký học trải nghiệm

miễn phí tại đây

Cấp độ cơ bản (20h học)

Cấp độ nâng cao (24h học)

Cấp độ chuyên sâu (20h học)