Code.org là gì?

 • Là chương trình đào tạo của Mỹ. Được thành lập vào năm 2013 bởi cựu giám đốc Microsoft Hadi Partovi và Ali với mục tiêu giúp trẻ em tiếp cận với khoa học máy tính và môi trường lập trình ngay từ khi còn nhỏ.
 • Các con sẽ học lập trình trực tuyến theo một cách thức hoàn toàn mới, dễ dàng, hiệu quả và vô cùng thú vị thông qua một loạt tựa game nổi tiếng như Flappy Bird, Minecraft … Nhất là trẻ em, để có thể lập trình nên những sản phẩm công nghệ tuyệt vời trong tương lai.
 • Code.org: Giúp tạo lên sự hào hứng, niềm đam mê học lập trình cho các con. không chỉ với code mà còn cả những lĩnh vực khác của khoa học máy tính. Hãy bắt đầu với khoá học Code.org để thay đổi cách học lập trình của con trẻ.
 
>>>

Mục tiêu của khóa học lập trình Code.Org

 • Thành thạo việc dùng câu lệnh, khối lệnh để lập trình
 • Phát triển kỹ năng lập trình.
 • Kích thích và phát triển trí tưởng tượng cho trẻ em.
 • Hình thành và phát triển tư duy logic, thuật toán và tư duy hệ thống.
 • Kích thích sự chú ý của các bé và tạo niềm đam mê hơn.
 • Xây dựng được một số chương trình và trò chơi thú vị.
 
>>>

Những lợi ích khi trẻ tham gia khoá học Code.Org

Kích thích và phát huy trí tưởng tượng

Học Lập Trình Code.Org chính là môi trường trực quan sinh động để các em chủ động phát huy trí tưởng tượng của các con.

Rèn luyện kỹ năng thuyết trình

Trong mỗi buổi học, các thầy cô giáo của trung tâm Lập Trình KID sẽ hướng dẫn các em lập trình và tự thuyết trình về những câu và bài đang làm. Vì thế đây là cách tốt để các em học sinh thể hiện khả năng tự tin thuyết trình của bản thân.

Chọn lọc và thử nghiệm ý tưởng

Học Lập Trình Scratch tại Lập Trình KID các em sẽ được thỏa sức đưa ra các ý tưởng của riêng mình, từ đó chọn lọc ra các ý tưởng phù hợp nhất đối với các trò chơi của chính mình tạo ra.

Nâng cao khả năng tư duy logic cho các con

Có thể nói rằng, tư duy logic cực kỳ cần thiết với việc phát triển toàn diện của các con đồng thời cũng là nền tảng để phát triển sự nghiệp trong mọi ngành nghề.

 
>>>

Điểm nổi bật của khóa học

Chất lượng đi đầu,
cam kết đầu ra

Lập Trình KID tự hào là đơn vị đào tạo tiên phong đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chúng tôi cung cấp các khóa học cho trẻ em về lập trình theo tiêu chuẩn STEAM hoàn toàn online.

Hệ thống
bài giảng online

Cha mẹ đỡ mất thời gian đưa đón con em mình, không còn lỗi lo kẹt xe… Chương trình học gồm các tiết học online trên Web rất thuận tiện. dần rèn luyện cho con thói quen tra cứu, học đa kênh, tự học

Chương trình
đào tạo liên cấp

Lập Trình KID là nơi duy nhất có chương trình đạo tạo liên cấp 1, 2, 3 tới khi đi làm. Đồng hành cùng các con từ điểm bắt đầu học lập trình cho tới khi trở thành lập trình viên chuyên nghiệp (Có cam kết đầu ra)

 
>>>

các con sẽ học được gì sau khóa học

 • Nâng cao khả năng tư duy Toán, Tin cho các con khơi dậy niềm đam mê CNTT ngay từ khi còn nhỏ, kích thích khả năng sáng tạo và phát triển toàn diện cho bé
 • 100% các em rèn luyện được các kỹ năng sáng tạo, tư duy logic, làm việc nhóm, học được cách tự tin thuyết trình về sản phẩm của mình
 • Giúp giảm tình trạng nghiện game, nghiện máy tính ở một số bạn học sinh.
 • Thành phẩm trò chơi được tạo ra từ Code.Org có thể chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng người dùng Code.Org hoặc đăng tải lên các diễn đàn, mạng xã hội để mọi người cùng trải nghiệm, cho nhận xét.
 
>>>

đội ngũ giáo viên Lập Trình KID

Giảng viên tại Lập Trình KID với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, đặc biệt là dạy lập trình cho trẻ em.

Lập Trình KID luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, do đó đội ngũ Giáo viên thường xuyên cập nhật kiến thức và thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp xu hướng công nghệ mới. Ngoài ra, giáo viên theo sát quá trình học của từng bé nhằm đảm bảo tiến độ học tập và hỗ trợ kịp thời.

tại sao nên lựa chọn lập trình kid

Mô hình STEAM tiên tiến

Lập Trình KID là nơi đi đầu trong việc mang giáo dục STEAM về Việt Nam.

Lập Trình KID có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, giáo trình và giảng dạy luôn được đảm chất lượng cao

Lập Trình KID sẽ là môi trường cho các con phát triển. Để các con tiếp cận với giáo dục STEAM

Lộ trình học Cùng đồng hành

Lộ trình của Lập Trình KID gồm nhiều khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 1, 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 15 quốc gia trên thế giới, mỗi kỳ nghỉ đông, nghỉ hè lại học, hoặc chơi, hoặc giúp các thế hệ sau học. Lập Trình KID sẽ cùng con khai phá tiềm năng, chăm chỉ học tập để làm chủ lập trình và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

 
>>>

Chi tiết khóa học lập trình Code.Org

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm khóa học lập trình Code.Org cho con em mình học, thì Lập Trình KID là một trong những địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi chuyên đào tạo công nghệ được giới chuyên môn đánh giá cao. Có thể thấy, các khóa học lập trình Code.Org cho trẻ em giúp các em phát triển về trí tuệ và hoàn thiện về mặt kỹ năng. Chính vì thế, các khóa học Code.Org dành cho trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hãy liên hệ ngay với Lập Trình KID để được tư vấn tư vấn và đăng ký cho con em học sớm nhất nhé!

Đối tượng

Các bé từ 6 – 15 tuổi

Thời gian học

1 tiếng/buổi

Số buổi học

60

Số học viên

8 – 10 bạn

Học phí

2.500.000đ

Đăng ký học trải nghiệm

miễn phí tại đây

Chương trình học

Khóa học 1: Cơ bản

Khóa học 2: Nâng cao

Khóa học 3: Chuyên sâu

Khóa học nâng cao - Tổng kết