NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH PYTHON?

  • Python là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng web, phát triển phần mềm, khoa học dữ liệu và máy học (ML). Các nhà phát triển sử dụng Python vì nó hiệu quả, dễ học và có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau. Phần mềm Python được tải xuống miễn phí, tích hợp tốt với tất cả các loại hệ thống và tăng tốc độ phát triển.
>>>

ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA PYTHON:

  • Python là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng web, phát triển phần mềm, khoa học dữ liệu và máy học (ML). Các nhà phát triển sử dụng Python vì nó hiệu quả, dễ học và có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau. Phần mềm Python được tải xuống miễn phí, tích hợp tốt với tất cả các loại hệ thống và tăng tốc độ phát triển.
>>>

Mục tiêu của khóa học lập trình Python

  • Giúp trẻ em phát triển kỹ năng tư duy logic, giải quyết vấn đề trên nhiều lĩnh vực.
  • Giúp trẻ em xây dựng sự tự tin và hiểu biết về kỹ thuật số, trao quyền cho con trong việc điều hướng thế giới do công nghệ thúc đẩy.
  • Hỗ trợ trẻ em có khởi đầu vững chắc để con khám phá thế giới mã hóa, kích thích sự sáng tạo.
  • Mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp trong tương lai cho trẻ.
>>>

NHỮNG LỢI ÍCH KHI TRẺ THAM GIA KHÓA HỌC PYTHON

Tạo ra bất cứ điều gì mà trẻ tưởng tượng.

Phát triển tư duy logic

Kỹ năng toán học

Tự tin và sáng tạo

Kỹ năng kỹ thuật

Sự chuẩn bị cho tương lai

Khả năng tương tác và hợp tác

Tiềm năng sự nghiệp

Giải quyết vấn đề thực tế

Kỹ năng quản lý dự án

Thú vị và động viên

>>>

Điểm nổi bật của khóa học

Chất lượng đi đầu,
cam kết đầu ra

Lập Trình KID tự hào là đơn vị đào tạo tiên phong đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chúng tôi cung cấp các khóa học cho trẻ em về lập trình theo tiêu chuẩn STEAM hoàn toàn online.

Hệ thống
bài giảng online

Cha mẹ đỡ mất thời gian đưa đón con em mình, không còn lỗi lo kẹt xe…Chương trình học gồm các tiết học online trên Web rất thuận tiện. dần rèn luyện cho con thói quen tra cứu, học đa kênh, tự học

Chương trình
đào tạo liên cấp

Lập Trình KID là nơi duy nhất có chương trình đạo tạo liên cấp 1, 2, 3 tới khi đi làm. Đồng hành cùng các con từ điểm bắt đầu học lập trình cho tới khi trở thành lập trình viên chuyên nghiệp (Có cam kết đầu ra)

>>>

các con sẽ học được gì sau khóa học

  • 100% các em sẽ tự tạo ra được sản phẩm trò chơi hoặc ứng dụng ở mức độ khó hơn, tự mình từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến lập trình. Từ đó thúc đẩy thói quen sáng tạo thông qua công nghệ của trẻ, dần giảm bớt việc nghiện máy tính, nghiện game.
  • 100% các em rèn luyện được các kỹ năng sáng tạo, tư duy logic, làm việc nhóm, học được cách tự tin thuyết trình về sản phẩm của mình
  • Giúp giảm tình trạng nghiện game, nghiện máy tính ở một số bạn học sinh.
  • Thành phẩm trò chơi được tạo ra từ Python có thể chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng người dùng hoặc đăng tải lên các diễn đàn, mạng xã hội để mọi người cùng trải nghiệm, cho nhận xét, thậm chí có thể kiếm tiền khi game được các công ty công nghệ mua lại.
>>>

đội ngũ giáo viên lập trình kid

Giảng viên tại Lập trình KID với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, đặc biệt là dạy lập trình cho trẻ em.

Lập trình KID luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, do đó đội ngũ Giáo viên thường xuyên cập nhật kiến thức và thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp xu hướng công nghệ mới. Ngoài ra, giáo viên theo sát quá trình học của từng bé nhằm đảm bảo tiến độ học tập và hỗ trợ kịp thời.

tại sao nên lựa chọn lập trình kid

Mô hình STEAM tiên tiến

Lập trình KID là nơi đi đầu trong việc mang giáo dục STEAM về Việt Nam.Lập trình KID có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, giáo trình và giảng dạy luôn được đảm chất lượng caoLập trình KID sẽ là môi trường cho các con phát triển. Để các con tiếp cận với giáo dục STEAM

Lộ trình học Cùng đồng hành

Lộ trình của Lập trình KID gồm nhiều khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 1, 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 15 quốc gia trên thế giới, mỗi kỳ nghỉ đông, nghỉ hè lại học, hoặc chơi, hoặc giúp các thế hệ sau học. Lập trình KID sẽ cùng con khai phá tiềm năng, chăm chỉ học tập để làm chủ lập trình và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

Chi tiết khóa học lập trình Python

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm khóa học lập trình Python cho con em mình học, thì Lập trình KID là một trong những địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi chuyên đào tạo công nghệ được giới chuyên môn đánh giá cao. Có thể thấy, các khóa học lập trình Python cho trẻ em giúp các em phát triển về trí tuệ và hoàn thiện về mặt kỹ năng. Chính vì thế, các khóa học Python dành cho trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hãy liên hệ ngay với Lập trình KID để được tư vấn tư vấn và đăng ký cho con em học sớm nhất nhé!

Đối tượng

Các bé từ 6 – 15 tuổi

Thời gian học

1 tiếng/buổi

Số buổi học

45

Số học viên

8 – 10 bạn

Học phí

3.900.000đ

Đăng ký học trải nghiệm

miễn phí tại đây

Phần 1 - Giới thiệu về lập trình Python và các công cụ lập trình (2h)

Phần 2 - Các khái niệm cơ bản (5h)

Phần 3 - Các biểu thức điều kiện (5h)

Phần 4 - Các vòng lặp (5h)

Phần 5 - Cách sử dụng một số hàm quan trọng thường dùng (5h)

Phần 6 - Cách xây dựng hàm (5h)

Phần 7 - Xử lý chuỗi (5h)

Phần 8 - List (5h)

Phần 9 - Xử lý tập tin (2h)

Phần 10 - Thiết kế giao diện với tkinter (5h)

Phần 11 - Tổng kết khóa học (1h)