Khóa học Thiết kế đồ họa cơ bản

  • Thiết kế đồ họa ngành kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng. Nó là sự kết hợp hình ảnh chữ viết và ý tưởng một cách sáng tạo để truyền đạt thông tin hiệu quả thông qua sản phẩm cuối cùng. Nói cách khác đây chính là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin. Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, cũng như sự lên ngôi của các ứng dụng công nghệ thông tin. Đối với trẻ nhỏ việc học từ nhỏ sẽ giúp trẻ có một suy nghĩ đầy tính sáng tạo hơn trong cuộc sống.
 
>>>

Mục tiêu của khóa học thiết kế đồ họa cơ bản

  •  Không chỉ bó buộc trong phạm vị nghệ thuật, tính thẩm mỹ hiện diện ở tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Trong thời đại này, năng lực thẩm mỹ cũng trở thành kỹ năng bổ trợ rất nhiều cho trẻ trong mọi ngành nghề.   Những kiến thức về mỹ thuật được lồng ghép giảng dạy thông qua các ví dụ đồ họa thực tế tại LT KID sẽ giúp trẻ có các nhìn khác về hội họa thẩm mỹ một các dễ hiểu nhất.
  • Trẻ sẽ được học cũng những chuyên gia giảng dạy được đào tạo bài bản nhất của LT KID  từ đó trẻ sẽ được phát huy hết tố chất và năng lực sáng tạo để giải quyết các tình huống trong các buổi học. Việc tạo một môi trường học thoải mái, tự nhiên sẽ giúp chuyển hóa các kiến thức tưởng như trừu tượng vào các hoạt động thực tế sẽ giúp năng cao khả năng hiểu biết cũng như tiếp thu của trẻ cao nhất.
  •   Khóa học thiết kế đồ họa sẽ giúp trẻ có cơ hội được tiếp xúc với khoa học máy tính và nghệ thuật.  Trẻ sẽ được cọ xát nhiều với các nguồn thông tin bổ ích về xã hội, từ đó sẽ rèn luyện được cái nhìn tổng quan hơn với những bạn bè cùng tràn lứa.
  • Do tính chất công việc, designer cần có thời gian tìm ra ý tưởng cũng như layout, nên công việc thiết kế đồ họa không đòi hỏi phải làm việc theo khung giờ hành chính, có thể làm part-time hay full-time, chủ yếu đảm bảo hoàn thành bản thiết kế đúng tiến độ.
 
>>>

Những lợi ích khi tham gia khoá học Thiết kế đồ họa cơ bản

1Trau dồi tính thẩm mỹ cao.

Đến với khóa học, các em sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết, giúp các em nhanh chóng tiếp cận với công nghệ mới, học được cách làm việc hiệu quả với máy tính, phát triển kỹ năng tư duy và cách giải quyết vấn đề.

2Phát huy khả năng sáng tạo của trẻ

Khóa học giúp các em rèn được các kỹ năng máy tính, từ đó sẽ ươm mầm các em thành những nhân tài công nghệ của tương lai giúp đất nước phát triển trong thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay.

3Có được cái nhìn tổng quan thế giới xung quanh

Hiểu biết về các thành phần cấu thành máy tính, thành thạo những phần mềm cơ bản trên máy tính như Microsoft Word, Excel…

4Thời gian làm việc linh hoạt

Áp dụng thành thạo các công cụ trực tuyến, hệ thống dịch vụ trực tuyến, mạng xã hội như Google, Facebook, Youtube…

 
>>>

Điểm nổi bật của khóa học

Chất lượng đi đầu,
cam kết đầu ra

Lập trình KID tự hào là đơn vị đào tạo tiên phong đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chúng tôi cung cấp các khóa học cho trẻ em về lập trình theo tiêu chuẩn STEM hoàn toàn online.

Hệ thống
bài giảng online

Cha mẹ đỡ mất thời gian đưa đón con em mình, không còn lỗi lo kẹt xe… Chương trình học gồm các tiết học online trên công cụ Zoom, Skype rất thuận tiện.

Chương trình
đào tạo liên cấp

Lập trình KID là nơi duy nhất có chương trình đạo tạo liên cấp 1, 2, 3 tới khi đi làm. Đồng hành cùng các con từ điểm bắt đầu học lập trình cho tới khi trở thành lập trình viên chuyên nghiệp (Có cam kết đầu ra)

 
>>>

các con sẽ học được gì sau khóa học

  • Nâng cao khả năng tư duy, khơi dậy niềm đam mê CNTT ngay từ khi còn nhỏ, kích thích khả năng sáng tạo và phát triển toàn diện cho bé
  • 100% các em rèn luyện được các kỹ năng sáng tạo, tư duy logic, làm việc nhóm, học được cách tự tin thuyết trình về sản phẩm của mình
  • Giúp giảm tình trạng nghiện game, nghiện máy tính ở một số bạn học sinh.
  • 100% các em sử dụng máy tính thành thạo, hiểu được cấu tạo máy tính, các thành phần cơ bản của một máy tính cá nhân. Kỹ năng cần thiết khi sử dụng máy, các thao tác quản lý dữ liệu trên máy tính. Cách tìm kiếm thông tin trên internet, an toàn trên không gian mạng, làm quen với các trình duyệt web, kỹ năng quản lý và sử dụng Gmail phục vụ cho học tập
 
>>>

đội ngũ giáo viên lập trình kid

Giảng viên tại Lập trình KID với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, đặc biệt là dạy lập trình cho trẻ em.

Lập trình KID luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, do đó đội ngũ Giáo viên thường xuyên cập nhật kiến thức và thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp xu hướng công nghệ mới. Ngoài ra, giáo viên theo sát quá trình học của từng bé nhằm đảm bảo tiến độ học tập và hỗ trợ kịp thời.

tại sao nên lựa chọn lập trình kid

Ưu điểm của Lập Trình KID

Với hơn 1000 học viên đã xuất sắc tốt nghiệp, được công nhận và cấp chứng chỉ

Lập trình KID sở hữu 57 lớp học lớn nhỏ, cùng hơn 1200 học viên mọi lứa tuổi đang được đào tạo bài bản, hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trở thành thế hệ nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trong đổi mới và nâng tầm đất nước trong tương lai.

Hệ thống giáo trình tiên tiến, hiện đại, kết hợp với phương pháp dạy học “đặc biệt” chỉ có tại Lập trình KID, chúng tôi tự tin sẽ mang đến một làn gió hoàn toàn mới trong đào tạo, những niềm cảm hứng bất tận mỗi khi bắt đầu buổi học và niềm say mê lập trình đến kỳ lạ xuất phát từ chính bản thân các em.

Lộ trình học Cùng đồng hành

Lộ trình của Lập trình KID gồm nhiều khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 1, 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 15 quốc gia trên thế giới, mỗi kỳ nghỉ đông, nghỉ hè lại học, hoặc chơi, hoặc giúp các thế hệ sau học. Lập trình KID sẽ cùng con khai phá tiềm năng, chăm chỉ học tập để làm chủ lập trình và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

 
>>>

Chi tiết khóa học thiết kế dao diện cơ bản

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm khóa học làm quen với máy tính cho con em mình học, thì Lập trình KID là một trong những địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi chuyên đào tạo công nghệ được giới chuyên môn đánh giá cao. Có thể thấy, các khóa học làm quen với máy tính cho trẻ em giúp các em phát triển về trí tuệ và hoàn thiện về mặt kỹ năng. Chính vì thế, các khóa học làm quen với máy tính dành cho trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hãy liên hệ ngay với Lập trình KID để được tư vấn tư vấn và đăng ký cho con em học sớm nhất nhé!

Đối tượng

Các bé từ 6 – 15 tuổi

Thời gian học

1 tiếng/buổi

Số buổi học

45

Số học viên

8 – 10 bạn

Học phí

1.900.000đ

Đăng ký học trải nghiệm

miễn phí tại đây

Photoshop

Illustrator