NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH SCRATCH?

 • Lập trình Scratch là một ngôn ngữ lập trình phổ thông dành cho trẻ em ở độ tuổi từ 6 – 15 tuổi được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm Lifelong Kindergarten thuộc trung tâm Media Lab của viện công nghệ Massachusetts – MIT, Hòa Kỳ
 • Ngôn ngữ lập trình Scratch phát triển theo hướng tương tác trực quan, đồ họa sống động, sản phẩm liền tay mà vẫn đảm bảo tính khoa học, tính liên thông tri thức sau này.
 • Khi sử dụng ngôn ngữ lập trình Scratch, các bé chỉ cần nắm và kéo các khối lệnh có sẵn để lắp ghép thành một kịch bản điều khiển các đối tượng trên sân khấu biểu diễn.
 
>>>

Mục tiêu của khóa học lập trình Scratch

 • Kích thích và phát triển trí tưởng tượng cho trẻ em.
 • Hình thành và phát triển tư duy logic, thuật toán và tư duy hệ thống.
 • Phát triển kỹ năng thiết kế và kỹ năng lập trình.
 • Cải thiện khả năng thuyết trình.
 • Diễn đạt ý tưởng một cách trực quan.
 
>>>

Những lợi ích khi trẻ tham gia khoá học Scratch

Diễn đạt ý tưởng theo cách trực quan

Học lập trình Scratch sẽ giúp các em kể chuyện bằng hình ảnh chuyển động kết hợp với âm thanh một cách chủ động và sáng tạo.

Chọn lọc và thử nghiệm ý tưởng

Học lập trình Scratch tại Lập trình KID các em sẽ được thỏa sức đưa ra các ý tưởng của riêng mình, từ đó chọn lọc ra các ý tưởng phù hợp nhất đối với các trò chơi của chính mình tạo ra.

Xử lý lỗi và tìm giải pháp thay thế

Học lập trình sẽ giúp rèn luyện tính cách kiên trì, dám đối mặt với khó khăn. Quá trình lập trình có thể phát sinh ra lỗi, đồng thời phải biết cách tìm ra lỗi và nghĩ ra giải pháp khắc phục

Rèn luyện kỹ năng thuyết trình

Trong mỗi buổi học, các thầy cô giáo của trung tâm Lập trình KID sẽ cho các em tự đưa ra ý tưởng và tự thuyết trình về sản phẩm game mà các em tự tạo ra. Vì thế đây là cơ hội tốt để các em học sinh thể hiện khả năng tự tin thuyết trình của bản thân.

 
>>>

Điểm nổi bật của khóa học

Chất lượng đi đầu,
cam kết đầu ra

Hệ thống
bài giảng online

Chương trình
đào tạo liên cấp

 
>>>

các con sẽ học được gì sau khóa học

 • 100% các em sẽ tự tạo ra được sản phẩm trò chơi hoặc ứng dụng ở mức độ khó hơn, tự mình từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến lập trình. Từ đó thúc đẩy thói quen sáng tạo thông qua công nghệ của trẻ, dần giảm bớt việc nghiện máy tính, nghiện game.
 • 100% các em rèn luyện được các kỹ năng sáng tạo, tư duy logic, làm việc nhóm, học được cách tự tin thuyết trình về sản phẩm của mình
 • Giúp giảm tình trạng nghiện game, nghiện máy tính ở một số bạn học sinh.
 • Thành phẩm trò chơi được tạo ra từ Scratch có thể chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng người dùng Scratch hoặc đăng tải lên các diễn đàn, mạng xã hội để mọi người cùng trải nghiệm, cho nhận xét, thậm chí có thể kiếm tiền khi game được các công ty công nghệ mua lại.
 
>>>

đội ngũ giáo viên lập trình kid

Giảng viên tại Lập trình KID với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, đặc biệt là dạy lập trình cho trẻ em.

Lập trình KID luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, do đó đội ngũ Giáo viên thường xuyên cập nhật kiến thức và thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp xu hướng công nghệ mới. Ngoài ra, giáo viên theo sát quá trình học của từng bé nhằm đảm bảo tiến độ học tập và hỗ trợ kịp thời.

tại sao nên lựa chọn lập trình kid

Mô hình STEM tiên tiến

Lập trình KID là nơi đi đầu trong việc mang giáo dục STEM về Việt Nam.

Lập trình KID có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, giáo trình và giảng dạy luôn được đảm chất lượng cao

Lập trình KID sẽ là môi trường cho các con phát triển. Để các con tiếp cận với giáo dục STEM

Lộ trình học Cùng đồng hành

Lộ trình của Lập trình KID gồm nhiều khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 1, 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 15 quốc gia trên thế giới, mỗi kỳ nghỉ đông, nghỉ hè lại học, hoặc chơi, hoặc giúp các thế hệ sau học. Lập trình KID sẽ cùng con khai phá tiềm năng, chăm chỉ học tập để làm chủ lập trình và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

 
>>>

Chi tiết khóa học lập trình Scratch Lập trình KID

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm khóa học lập trình Scratch cho con em mình học, thì Lập trình KID là một trong những địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi chuyên đào tạo công nghệ được giới chuyên môn đánh giá cao. Có thể thấy, các khóa học lập trình Scratch cho trẻ em giúp các em phát triển về trí tuệ và hoàn thiện về mặt kỹ năng. Chính vì thế, các khóa học Scratch dành cho trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hãy liên hệ ngay với Lập trình KID để được tư vấn tư vấn và đăng ký cho con em học sớm nhất nhé!

Đối tượng

Các bé từ 6 – 15 tuổi

Thời gian học

1 tiếng/buổi

Số buổi học

45

Số học viên

8 – 10 bạn

Học phí

5.000.000đ

Đăng ký học trải nghiệm

miễn phí tại đây

Chương trình học

Bài 1: Giới thiệu Scratch
 • Tải và cài đặt phần mềm
 • Giới thiệu giao diện từng khu vực của phần mềm Scratch
 • Giới thiệu Khối lệnh chuyển động
 • Khối lệnh hiển thị