KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG NÂNG CAO

 • Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhìn nhận được vai trò to lớn của nó. Tin học có mặt trong tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp, trong đời sống, công việc, học tập…nó là chìa khóa mở ra mọi cánh cửa tương lai của sự thành công cho con bạn. Nếu con bạn giỏi về tin học cũng đồng nghĩa với việc con bạn có nhiều cơ hội việc làm, hoặc việc kinh doanh, quản lý của con sẽ đạt hiệu quả cao trong tương lai.
 • Kiến thức Tin học văn phòng là trợ thủ đắc lực của chúng ta trong quá trình học tập và làm việc
 
>>>

Mục tiêu của khóa học tin học nâng cao

 • Thực hiện được các thao tác bắt đầu và kết thúc một buổi làm việc trong HĐH Windows.
 • Hiểu và làm được các thao tác Nâng cao để soạn thảo văn bản trong Word và các thao tác tính toán trên bảng tính Excel.
 • Rèn luyện cho các con kỹ năng soạn thảo văn bản trong Word và khi thực hiện thao tác tính toán trên bảng tính Excel.
 • Có khả năng khai thác các chương trình ứng dụng chạy trên môi trường Windows.
 • Giúp các con tiếp thu tốt những kiến thức Nâng cao về tin học
 
>>>

Những lợi ích khi trẻ tham gia khoá học

Soạn thảo văn bản với MicrosoftWord

Nâng cao khả năng soạn thảo văn bản, từ đó giúp trong tương lai có thể tiếp cận và hoàn thành được những văn bản hiện hành sau này.

Xử lý dữ liệu với bảng tính Microsoft Excel

Nâng cao khả năng tính toán, tư duy để cho ra những bảng thống kê số liệu sau này.

Biên soạn dữ liệu với Microsoft PowerPoint

Giúp cho các con nâng cao khả năng thuyết trình các sản phẩm, dự án nhỏ PowerPoin chuyên nghiệp.

Học vẽ và xử lý ảnh với công cụ Paint

Giúp các con tự chỉnh sửa các hình ảnh, vẽ ra các hình ảnh đơn giản nhất để có thể tự hoàn thành việc của mình 1 cách dễ dàng và chủ động hơn.

 
>>>

Điểm nổi bật của khóa học

Chất lượng đi đầu,
cam kết đầu ra

Lập trình KID tự hào là đơn vị đào tạo tiên phong đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chúng tôi cung cấp các khóa học cho trẻ em về CNTT, Tin học văn phòng, lập trình, làm video chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn STEAM hoàn toàn online.

Hệ thống
bài giảng online

Cha mẹ đỡ mất thời gian đưa đón con em mình, không còn lỗi lo kẹt xe… Chương trình học gồm các tiết học online trên công cụ Zoom, Skype rất thuận tiện.

Chương trình
đào tạo liên cấp

Lập trình KID là nơi duy nhất có chương trình đạo tạo liên cấp 1, 2, 3 tới khi đi làm. Đồng hành cùng các con từ điểm bắt đầu học lập trình cho tới khi trở thành lập trình viên chuyên nghiệp (Có cam kết đầu ra)

 
>>>

các con sẽ học được gì sau khóa học

 • 100% các em sẽ tự tạo ra được sản phẩm trò chơi hoặc ứng dụng ở mức độ khó hơn, tự mình từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến lập trình. Từ đó thúc đẩy thói quen sáng tạo thông qua công nghệ của trẻ, dần giảm bớt việc nghiện máy tính, nghiện game.
 • 100% các em rèn luyện được các kỹ năng sáng tạo, tư duy logic, làm việc nhóm, học được cách tự tin thuyết trình về sản phẩm của mình
 • Giúp giảm tình trạng nghiện game, nghiện máy tính ở một số bạn học sinh.
 • Thành phẩm trò chơi được tạo ra từ Scratch có thể chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng người dùng Scratch hoặc đăng tải lên các diễn đàn, mạng xã hội để mọi người cùng trải nghiệm, cho nhận xét, thậm chí có thể kiếm tiền khi game được các công ty công nghệ mua lại.
 
>>>

đội ngũ giáo viên lập trình kid

Giảng viên tại Lập trình KID với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, đặc biệt là dạy lập trình cho trẻ em.

Lập trình KID luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, do đó đội ngũ Giáo viên thường xuyên cập nhật kiến thức và thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp xu hướng công nghệ mới. Ngoài ra, giáo viên theo sát quá trình học của từng bé nhằm đảm bảo tiến độ học tập và hỗ trợ kịp thời.

tại sao nên lựa chọn lập trình kid

Mô hình STEAM tiên tiến

Lập trình KID là nơi đi đầu trong việc mang giáo dục STEAM về Việt Nam.

Lập trình KID có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, giáo trình và giảng dạy luôn được đảm chất lượng cao

Lập trình KID sẽ là môi trường cho các con phát triển. Để các con tiếp cận với giáo dục STEAM

Lộ trình học Cùng đồng hành

Lộ trình của Lập trình KID gồm nhiều khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 1, 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 15 quốc gia trên thế giới, mỗi kỳ nghỉ đông, nghỉ hè lại học, hoặc chơi, hoặc giúp các thế hệ sau học. Lập trình KID sẽ cùng con khai phá tiềm năng, chăm chỉ học tập để làm chủ lập trình và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

 
>>>

Chi tiết khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG NÂNG CAO

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm khóa học Tin học văn phòng cho con em mình học, thì Lập trình KID là một trong những địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi chuyên đào tạo công nghệ được giới chuyên môn đánh giá cao. Có thể thấy, các khóa học Tin học văn phòng cho trẻ em giúp các em phát triển về trí tuệ và hoàn thiện về mặt kỹ năng. Chính vì thế, khóa học Tin học văn phòng giành cho trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hãy liên hệ ngay với Lập trình KID để được tư vấn tư vấn và đăng ký cho con em học sớm nhất nhé!

Đối tượng

Các bé từ 6 – 15 tuổi

Thời gian học

1 tiếng/buổi

Số buổi học

30

Số học viên

8 – 10 bạn

Học phí

1.500.000đ

Đăng ký học trải nghiệm

miễn phí tại đây

Khóa học: Microsoft Word

Bài 1: Cách định dạng văn bản

Khóa học: Microsoft Excel

Khóa học: Microsoft PowerPoint

Khóa học: Microsoft Paint