Làm video chuyên nghiệp?

 • Đây là một từ khóa tìm kiếm của khá nhiều người. Qua đó cũng có thể thấy được phần nào nhu cầu muốn học để tự làm ra những video chuyên nghiệp nhiều như thế nào?
 • Như chúng ta đã biết, hiện nay video đã chiếm lĩnh hầu hết các nền tảng, đơn giản vì video làm cho người xem dễ hình dung được nội dung truyền tải, bắt mắt và không phải căng mắt đọc những dòng text dài.
 • Có một phần mềm đang thu hút sự chú ý và đang được tin dùng tại các công ty lớn. Đó chính là Proshow producer. Là một phần mềm làm clip mạnh mẽ, trực quan và dễ sử dụng nhất hiện nay, Proshow producer hiện đã và đang góp mặt trong rất nhiều dự án phim và hậu kì nổi tiếng thế giới.

 
>>>

Mục tiêu của khóa học làm videos

 • Giúp các con sử dụng thành thạo phần mềm làm video Proshow producer
 • Thành thạo các kỹ năng cắt ghép chỉnh sửa ảnh, video kết hợp với các thư viện hiệu ứng đẹp.
 • Sử dụng thành thạo phần mềm và làm được clip giải trí cho riêng mình, clip đám cưới, kỉ yếu, clip giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp, clip quảng cáo….

 
>>>

Những lợi ích khi tham gia khóa học làm videos

Sáng tạo ý tưởng video

Khóa học sẽ giúp các em phát triển được tư suy sáng tạo, từ đó có thể tạo ra được những video sáng tạo, vui nhộn.

Chọn lọc và thử nghiệm ý tưởng

Khóa học giúp các em biết tìm tòi, khám phá các tài nguyên làm video như ảnh, nhạc, hiệu ứng, biết chọn lọc và thử nghiệm các sản phẩm video chất lượng.

Thành thạo về công nghệ

Đến với khóa học, các em sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết, giúp các em nhanh chóng tiếp cận với công nghệ mới, học được cách làm việc hiệu quả với phần mềm làm video chuyên nghiệp, phát triển kỹ năng tư duy và cách giải quyết vấn đề.

Ứng dụng thực tế của làm video

Với khóa học làm video chuyên nghiệp này các bé sẽ được làm quen với phần mềm, được làm quen vớigiao diện, cách thức sử dụng các công cụ trong Proshow producer. Tự làm được video chuyên nghiệp để phục vụ cho nhu cầu giải trí của bản thân hoặc công việc và kinh doanh của bố mẹ, không phải thuê dịch vụ nữa. Đồng thời tạo dựng cho các con một nền tảng vững chắc để có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực dựng phim.

 
>>>

Điểm nổi bật của khóa học

Chất lượng đi đầu,
cam kết đầu ra

Lập trình KID tự hào là đơn vị đào tạo tiên phong đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chúng tôi cung cấp các khóa học cho trẻ em về CNTT, lập trình, làm video chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn STEAM hoàn toàn online.

Hệ thống
bài giảng online

Cha mẹ đỡ mất thời gian đưa đón con em mình, không còn lỗi lo kẹt xe… Chương trình học gồm các tiết học online trên công cụ Zoom, Skype rất thuận tiện.

Chương trình
đào tạo liên cấp

Lập trình KID là nơi duy nhất có chương trình đạo tạo liên cấp 1, 2, 3 tới khi đi làm. Đồng hành cùng các con từ điểm bắt đầu học lập trình cho tới khi trở thành lập trình viên chuyên nghiệp (Có cam kết đầu ra)

 
>>>

các con sẽ học được gì sau khóa học

 • Nâng cao khả năng tư duy, khơi dậy niềm đam mê CNTT ngay từ khi còn nhỏ, kích thích khả năng sáng tạo và phát triển toàn diện cho bé
 • 100% các em Hoàn toàn có thể làm ra những slideshow đẹp mắt, nhanh chóng hơn rất nhiều mà không hề thua kém phần chuyên nghiệp.
 • Tự tay làm ra những project slideshow, video marketing, movie trailer chuyên nghiệp mà không cần đến dịch vụ thuê ngoài tốn kém.
 • Tạo videos bằng những tấm ảnh với vài bước thật đơn giản, dễ dàng thêm Photos & Videos, chỉnh sửa những hiệu ứng đơn giản để có được những video ưng ý.
 
>>>

đội ngũ giáo viên lập trình kid

Giảng viên tại Lập trình KID với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, đặc biệt là dạy lập trình cho trẻ em.

Lập trình KID luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, do đó đội ngũ Giáo viên thường xuyên cập nhật kiến thức và thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp xu hướng công nghệ mới. Ngoài ra, giáo viên theo sát quá trình học của từng bé nhằm đảm bảo tiến độ học tập và hỗ trợ kịp thời.

tại sao nên lựa chọn lập trình kid

Ưu điểm khi học tại Lập Trình KID

Với hơn 1000 học viên đã xuất sắc tốt nghiệp, được công nhận và cấp chứng chỉ.

Lập trình KID sở hữu 57 lớp học lớn nhỏ, cùng hơn 1200 học viên mọi lứa tuổi đang được đào tạo bài bản, hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trở thành thế hệ nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trong đổi mới và nâng tầm đất nước trong tương lai.

Hệ thống giáo trình tiên tiến, hiện đại, kết hợp với phương pháp dạy học “đặc biệt” chỉ có tại Lập trình KID, chúng tôi tự tin sẽ mang đến một làn gió hoàn toàn mới trong đào tạo, những niềm cảm hứng bất tận mỗi khi bắt đầu buổi học và niềm say mê lập trình đến kỳ lạ xuất phát từ chính bản thân các em.

Lộ trình học Cùng đồng hành

Lộ trình của Lập trình KID gồm nhiều khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 1, 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 15 quốc gia trên thế giới, mỗi kỳ nghỉ đông, nghỉ hè lại học, hoặc chơi, hoặc giúp các thế hệ sau học. Lập trình KID sẽ cùng con khai phá tiềm năng, chăm chỉ học tập để làm chủ lập trình và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

 
>>>

Chi tiết khóa học làm videos

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm khóa học làm video cho con em mình học, thì Lập trình KID là một trong những địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi chuyên đào tạo công nghệ được giới chuyên môn đánh giá cao. Có thể thấy, các khóa học làm video cho trẻ em giúp các em phát triển về trí tuệ và hoàn thiện về mặt kỹ năng. Chính vì thế, các khóa học làm video dành cho trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hãy liên hệ ngay với Lập trình KID để được tư vấn tư vấn và đăng ký cho con em học sớm nhất nhé!

Đối tượng

Các bé từ 6 – 15 tuổi

Thời gian học

1 tiếng/buổi

Số buổi học

5

Số học viên

8 – 10 bạn

Học phí

1.900.000đ

Đăng ký học trải nghiệm

miễn phí tại đây

Chương trình học

Bài 1: Giới thiệu cơ bản và tải phần mềm
 • Những lưu ý khi sử dụng Proshow Producer
 • Cài đặt phần mềm, giới thiệu giao diện phần mềm
 • Cách chèn thêm Style và trasition bên ngoài vào phần mềm Proshow Producer
Bài 2: Cách thêm các tài nguyên video

 • Khởi tạo project và bắt đầu làm việc với Proshow producer
 • Cách chèn ảnh/video vào p.m
 • Tạo hiệu ứng cho ảnh/video (Style)
 • Tạo hiệu ứng chuyển cảnh và ý nghĩa của chuyển cảnh (trasition)


Bài 3: Chèn chữ, chèn nhạc và hiệu ứng

 • Chèn chữ và làm việc với chữ và tiêu đề
 • Khắc phục lỗi không viết được tiếng Việt
 • Cách chèn nhạc vào Proshow Producer. Làm việc với âm thanh (Chèn một hoặc nhiều đoạn nhạc)


Bài 4: Chỉnh sửa âm thanh, thêm các video con

 • Cách cắt ghép video trong Proshow Producer
 • Cách tăng giảm âm thanh của video khi đưa vào Proshow Producer


Bài 5: Chèn logo bản quyền và xuất video

 • Cách chèn logo bản quyền vào video Proshow Producer
 • Xuất file thành phẩm ra video chất lượng cao (2k, 4k, …)